Thuê phòng khách sạn

Nắm bắt nhu cầu của Quý khách về việc đặt phòng khách sạn phục vụ cho nhu cầu công tác, du lịch trong nước và nước ngoài. Với mong muốn giúp Quý khách đặt được phòng giá rẻ, nhanh chóng, thuận tiện và dịch vụ tương xứng. Chúng tôi đã triển khai dịch vụ đặt phòng khách sạn.

Dù không còn là một hình thức mới tại Việt Nam, nhưng dịch vụ này của SAVACOTOURIST luôn thu hút một lượng khách hàng ổn định bởi các ưu điểm riêng như:

Tư vấn miễn phí đặt phòng khách sạn tốt nhất với giá cả phù hợp nhất.

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực du lịch, SAVACOTOURIST đã tạo dựng được rất nhiều mối quan hệ đối tác chiến lược với hầu hết các khách sạn lớn nhỏ, từ 1 đến 5 sao, phù hợp với nhu cầu của Quý khách tại Việt Nam và nước ngoài. Điều đó giúp chúng tôi luôn có được mức giá ưu đãi đặc biệt từ các đối tác khách sạn của mình. Khi gọi đến tổng đài của chúng tôi, Quý khách sẽ được hưởng những ưu đãi và các chương trình khuyến mãi mà chúng tôi và các đối tác xây dựng. Đây là chuỗi giá trị ưu đãi mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.

Việc đặt phòng khách sạn thông qua SAVACOTOURIST sẽ giúp cho khách hàng không phải mất thời gian tra cứu, tìm kiếm thông tin về các khách sạn. Chỉ 1 cuộc gọi đến tổng đài của chúng tôi là khách hàng đặt phòng được ngay “Không lo hết phòng, không sợ giá cao”.

Có rất nhiều hình thức thanh toán thuận tiện như khách hàng có thể  chuyển khoản vào tài khoản; đến trực tiếp văn phòng SAVACOTOURIST để thanh toán tiền đặt phòng hoặc nhân viên chúng tôi sẽ đến trực tiếp nhà của khách hàng để thu tiền.

Hỗ trợ thay đổi ngày, giờ đặt phòng, hủy đặt phòng một cách nhanh chóng, thuận tiện

Chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ đặt phòng khách sạn của chúng tôi trong thời gian qua. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được mức giá và dịch vụ khách sạn hợp lý nhất qua sự tư vấn tận tình và chuyên nghiệp của các nhân viên chúng tôi.

Khi có nhu cầu tư vấn, báo giá hoặc đặt phòng khách sạn, Quý khách vui lòng liên hệ :

CÔNG TY DU LỊCH SAVACOTOURIST

ĐT: (028) 3844 5750 – 0932 055 767
Fax: (028) 3844 5769.
ĐC: 03 Hoàng Minh Giám, P.9, Q.Phú Nhuận, Tp. HCM
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.savacotourist.com - www.savacotourist.vn

Gọi ngay