Lịch sử hình thành

Công ty TNHH TM & DV Du Lịch Sao Vàng (Savacotourist) được hình thành và đi vào hoạt động từ năm 2006. Được Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Tp.Hồ Chí Minh cấp giấy phép đăng ký kinh doanh ngày 12/10/2006.

 Là một trong những đơn vị hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực du lịch tại Việt Nam, từ khi thành lập đến nay, công ty SAVACOTOURIST đã có những bước tiến vượt bậc. Với đội ngũ nhân viên giỏi, nhiệt tình, đam mê nghề nghiệp được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, những hướng dẫn viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, đã chung tay đóng góp không nhỏ cho ngành du lịch Việt Nam nói chung và cho công ty SAVACOTORIST nói riêng.

SAVACOTOURIST đượckhách du lịch Việt Nam đánh giá là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực du lịchdo những đóng góp tích cực trong sự nghiệp phát triển ngành du lịch cả nước với nhiều mô hình dịch vụ như: Khách sạn, nhà hàng, lữ hành, cho thuê xe, làm visa, vé máy bay,  ...

Trong những năm qua, SAVACOTOURIST đã thực hiện thành công những chuyến du lịch nghĩ dưỡng hàng năm cho gần 200 doanh nghiệp, các tổ chức lớn và nhỏ ở Việt Nam.

Với phương châm "Chất Lượng & Sự Chuyên Nghiệp", SAVACOTOURIST sẽ chú trọng vào việc tăng cường hiệu quả kinh doanh, cải tiến chất lượng dịch vụ, phát triển vốn đầu tư để nâng cấp cơ sở vật chất, phát triển sản phẩm mới mang nét đặc trưng văn hóa truyền thống, tăng cường công tác tuyên truyền - quảng bá - tiếp thị đến các thị trường mục tiêu và tiềm năng.

Là thành viên chính thức của các tổ chức du lịch thế giới như PATA, JATA,  đồng thời với mối quan hệ hợp tác với hơn 150 công ty dịch vụ lữ hành quốc tế của 30 quốc gia, SAVACOTOURIST sẽ tiếp tục tập trung vào việc phát triển thị trường, đặc biệt là thị trường mục tiêu quốc tế như: Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore,...

Thông qua việc quảng cáo các sản phẩm mới về khách sạn, nhà hàng, lữ hành, du lịch MICE, du lịch sông và tàu biển. Để đảm bảo sự tăng trưởng bền vững, SAVACOTOURIST sẽ tích cực phát triển thị trường ở khu vực Đông Nam Á. Với tiềm lực vững mạnh và tầm nhìn vào tương lai của ngành du lịch Việt Nam, SAVACOTOURIST tiếp tục phấn đấu mở rộng thị trường và hướng Việt Nam ngang tầm với thị trường du lịch Châu Á.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, công ty Du Lịch Việt Cam còn thường xuyên tham gia tài trợ cho chương trình nhân đạo, các hoạt động vì cộng đồng: như chương trình hiến máu nhân đạo, chương trình cứu giúp nạn nhân bão lụt v.v...

Các lĩnh vực kinh doanh:

Dịch vụ du lịch:

 Tour du lịch vé lẻ Chất lượng cao khởi hành thường xuyên

√ Tour du lịch theo yêu cầu cho khách Việt Kiều về thăm quê.

 Tour du lịch khách đoàn với chương trình và giá cả hấp dẫn

 Tour du lịch tuần trăng mật cho các cặp uyên ương.

 Tour du lịch hội nghị, hội thảo

 Tour du lịch nghỉ dưỡng.

 Tour du lịch tiết kiệm

 Tư vấn và thiết kế chương trình team building cho các tổ chức, doanh nghiệp

 Dịch vụ tư vấn du lịch miễn phí

Dịch vụ làm visa:

 Làm mới visa

 Gia hạn visa

 Cấp hộ chiếu

 Thị thực nhập cảnh

Đại lý vé máy bay:

 Đại lý vé máy bay trong và ngoài nước

 Vé máy bay giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe du lịch:

 Dịch vụ xe du lịch, lễ hội, thăm quan, nghỉ mát... theo hợp đồng theo ngày, theo tour, theo giờ, theo tuyến đểm và thuê dài hạn.

 Dịch vụ xe cưới hỏi từ 4 chỗ đến 45 chỗ ngồi đời mới.

 Dịch vụ xe đón tiễn sân bay, đưa đón cán bộ công nhân viên, học sinh sinh viên...

Dịch vụ đặt phòng khách sạn:

 Đặt phòng khách sạn cho các du khách từ các nơi đến ở Thành phố Hồ Chí Minh.

 Đặt phòng khách sạn cho các du khách đi du lịch tại các điểm du lịch trong nước.

 Đặt phòng khách sạn cho các khách đi công tác tại các tỉnh, thành phố.

Gọi ngay